Thầy Quốc Vượng
Thầy Quốc Vượng

Bí quyết thành công cho người trẻ tuổi

Đăng lúc: . Đã xem 273 - Người đăng bài viết: Phạm Khánh Phượng
Chuyên mục : Tin tức
Bạn có thành công hay không thì đều đó đều phụ thuộc vào khả năng của bạn đấy!
Bí quyết thành công cho người trẻ tuổi

Bí quyết thành công cho người trẻ tuổi

Nhiều bạn trẻ cho dù là sinh viên mới tốt nghiệp ra trường hay là đã đi làm được một thời gian thì vẫn lúng túng trong xử lý công việc,bất lực trong việc chinh phục đối tác, làm thế nào để tạo thiện cảm và làm sao để giao tiếp tốt...

Vậy làm thế nào để khắc phục được những nhược điểm trên? Câu trả lời đó chính là tác phong làm việc chuyên nghiệp ,sự tự tin chính là chìa khóa để mở cho tất cả mọi chuyện.Trang bị một tác phong làm việc chuyên nghiệp sẽ thúc đẩy bản thân nỗ lực sáng tạo, cống hiến cho công ty, được sếp tin tưởng, đồng nghiệp yêu quý. Xây dựng hình ảnh cá nhân chuyên nghiệp sẽ là chất xúc tác đưa bạn vươn đến những nấc thang thành công mới trong sự nghiệp.

bí quyết thành công
 
Nhằm đáp ứng được nhu cầu học tập và tác phong làm việc chuyên nghiệp của các bạn trẻ, nhiều khóa học đã được mở ra và nhận được khá nhiều khả năng tích cực.

Trong số các tổ chức đào tạo, A+ Kaizen là đơn vị tiên phong trong tư vấn, đào tạo, huấn luyện phát triển năng lực cá nhân, bao gồm cả tác phong làm việc chuyên nghiệp. Chương trình huấn luyện được thiết kế bài bản nhằm giúp người học đạt được những mục tiêu cụ thể về tác phong như: xây dựng hình ảnh bản thân chuyên nghiệp, trở thành một nhân viên kiểu mẫu trong công ty; xử lý công việc thông minh, khoa học, tốn ít thời gian nhất, tạo kết quả ấn tượng; được tổ chức đánh giá cao, có cơ hội tăng lương và thăng tiến nhanh. Chỉ với 2 ngày huấn luyện, bạn đã có thể nắm trong tay tất cả những bí quyết hữu hiệu nhất để nhanh chóng gặt hái thành công trong sự nghiệp, giống như hàng loạt nhân viên trong Canon Việt Nam, Jupviec.vn, Swissline Hà Nội... khi tham gia khoá huấn luyện.

Nguồn tin: Trang Dân trí
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Được đánh giá 5/5

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới