Thầy Quốc Vượng
Thầy Quốc Vượng

Trường học trực tuyến Sài Gòn đi vào hoạt động

Đăng lúc: . Đã xem 1286 - Người đăng bài viết: Đỗ Thị Thu Huyền
Chuyên mục : Tin tức
Sau 1 năm đầu tư xây dựng và sản xuất, trường học trực tuyến Sài Gòn đã đi vào hoạt động với sản phẩm đầu tiên dành cho chương trình trung học phổ thông.
Trường học trực tuyến Sài Gòn đi vào hoạt động

Trường học trực tuyến Sài Gòn đi vào hoạt động

Trường học trực tuyến Sài Gòn do Công ty cổ phần Trường học Trực tuyến Sài Gòn (Internet School of Saigon -ISS) xây dựng trong vòng 1 năm qua và đã đi vào hoạt động từ ngày 27/8.

Với trường học này, người học có thể học ở mọi lúc, mọi nơi với các phương tiện kỹ thuật số hiện nay, miễn là có kết nối Internet.

Và hiện tại trường đã đã hoàn tất sản xuất Chương trình Trung học Phổ thông gồm 800 bài giảng trực tuyến thể hiện đầy đủ nội dung chương trình do Bộ Giáo dục & Đào tạo quy định của 8 môn học Toán – Lý – Hóa – Sinh – Văn – Sử - Địa – Tiếng Anh của ba cấp lớp 10 – 11- 12 được thực hiện công phu với công nghệ kỹ thuật hiện đại.

Mỗi bài giảng trực tuyến có đầy đủ nội dung theo sách giáo khoa, giáo án quy định: có video bài giảng do giáo viên kinh nghiệm trình bày, học sinh nắm vững cốt lõi qua nội dung tóm tắt bài giảng và làm bài kiểm tra kiến thức, bài tập trắc nghiệm - tự luận, cũng như bổ sung mở mang kiến thức qua xem các tài liệu đọc thêm và học các thuật ngữ Việt-Anh bổ sung từ vựng tiếng Anh chuyên môn.

Thiết kế mỗi bài giảng được làm như 1 bộ phim. Video bài giảng là sản phẩm tích hợp giữa nội dung kiến thức chuyên môn, phương pháp giảng dạy cùng với các hiệu ứng âm thanh, hình ảnh minh họa 2D/3D, các video clip, các thí nghiệm thực tế, … làm người học dễ dàng hiểu được những kiến thức trọng tâm trong từng bài học.

Để xây dựng được hệ thống trực tuyến như trên, công ty đã áp dụng các kỹ thuật hiện đại hiện nay trong quá trình sản xuất video, sử dụng công nghệ điện toán đám mây trong hệ thống máy chủ, để đáp ứng 20.000 truy cập cùng một lúc.

Nguồn tin: Trang itc
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Được đánh giá 5/5

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới